Acai Berry – giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động, nơi để mua nó

[Total: 0    Average: 0/5]

Acai Berry là gì?

Các acai berry là một loại trái cây nho như thế còn được gọi là siêu thực phẩm vì lợi ích sức khỏe khác nhau của nó, nó được sử dụng để điều trị nhiều chứng bệnh như sụt cân, viêm khớp, rối loạn chức năng cương dương, ung thư, cholesterol cao, giải độc như cũng như cải thiện sức khỏe nói chung. Nó là một nguồn tốt của chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa lành mạnh. Chúng được bán theo hình thức bột đông lạnh, nước trái cây, viên nang và bột và được chào mời như là bổ sung chế độ ăn uống hiệu quả nhất.

9abdominal exercise adult vn ng vin  Acai Berry   giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động, nơi để mua nó

ở đâu Có Acai Berry Come From?

Acai berry mọc trên cây acai; nó là một cây cổ được tìm thấy ở Trung Mỹ và Nam Mỹ. Nó cũng có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil và Belize. Nó có một hạt giống và có một đặc trưng màu đen tím. Quả đòi hỏi một môi trường ẩm ướt như đầm lầy để phát triển mạnh. Đối với hàng ngàn năm, rừng nhiệt đới Amazon đã growingAcai Berry.

READ  ReAction - Giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động

Lợi ích sức khỏe có thể xảy ra của nó là gì?

Theo một nghiên cứu, Acai berry rất giàu anthocyanin mà là một dạng của chất chống oxy hóa thực vật có khả năng làm giảm nồng độ cholesterol trong máu. Vì nó là một superfood nó có thể giúp giảm và duy trì cân nặng. sản phẩm làm đẹp hiện đại sử dụng dầu acai vì nó có chứa chất chống oxy hóa có thể cung cấp một ánh sáng rực rỡ khỏe mạnh cho da. Đó là tối ưu để giữ cho hệ thống tiêu hóa sạch; berry này có khả năng giải độc mạnh mẽ và là một nguồn truyền thống của chất xơ. Acai cũng cao trong axit ellagic và vitamin C ngăn chặn sự phát triển của ung thư. Một nghiên cứu cho thấy rằng các hợp chất polyphenolic chiết xuất từ ​​acai phá hủy phát triển tế bào ung thư bằng cách 56-86%.

Các Phủ định và tác dụng phụ của Acai Berry là gì?

bckit bech coupe 1 Acai Berry   giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động, nơi để mua nó Bạn nên tránh ăn quả này nếu bạn rất nhạy cảm với Acai hay có phấn hoa allergies.Acai Berry có thể gây ra tác dụng phụ nhất định như tiêu chảy, cảm giác ốm, đau đầu đau bụng cũng như dị ứng phản ứng s.

dư thừa của bất cứ điều gì gây ra tác dụng phụ; bạn phải mất acai berry trong chừng mực để tránh những tác dụng phụ.

Đề xuất liều và Timing cho Acai Berry

Một số dạng bào chế có sẵn như bột, nước trái cây, viên nang, kem, sữa và các chất lỏng. khuyến nghị Capsule liều thường 1.000 mg một hoặc hai lần mỗi ngày với thức ăn.

READ  Max Enhancer - ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu

40active adult beach  Acai Berry   giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động, nơi để mua nó

nước trái cây Acai có thể được thực hiện hai lần mỗi ngày, một lần khi bạn thức dậy và một lần trước khi đi ngủ, khoảng 2 ounce trong một ngày.

Acai Berry bổ sung

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường mà tuyên bố để chứa acai berry cung cấp cho bạn Capsule với 1500 mg đóng băng tinh khiết khô acai bột.

Acai Berry Tương tác

bckground cib ciber 1 Acai Berry   giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động, nơi để mua nó Hãy acai berry bổ sung sau khi tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Nó có thể tương tác với các loại thuốc giảm đau bao gồm NSAIDs (thuốc không steroid chống viêm) như Aleve hoặc ibuprofen.

Kết luận AcaiBerry

Acai berries cung cấp chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng quan trọng khác đó là rất quan trọng cho sức khỏe của bạn. Acai có thể được ăn sống, trong đồ uống như nước trái cây, dưới dạng viên nén, nước tăng lực và sinh tố. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng acai bổ sung nếu bạn đang dùng một số thuốc khác.

Bài viết liên quan

  • Nếu tôi hỏi bạn những gì rau yêu thích của bạn là, bạn gần như chắc chắn sẽ không trả lời “củ cải đường.” Ngay cả khi tôi hỏi … Read More
  • Nếu bạn hỏi tôi câu hỏi, “Làm thế nào để Epimedium Extract giúp đỡ người đàn ông với Rối loạn cương dương?” Tôi sẽ trả lời tôi … Read More
  • Chlorogenic Acid (CGA) Phổ biến và UsesThere vài mẩu tiếp thị mà tuyên bố “chiết xuất cà phê xanh,” … Read More
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 167 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.